tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

Tại Việt Nam, Thủ công mỹ nghệ là ngành công nghiệp không khói, mang lại giá trị thực thu cao, trong đó Barotek đặc biệt chú trọng đến kinh doanh và xuất khẩu những mặt hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre đan song song với các sản phẩm Thủ công mỹ nghệ khác.

Mây tre đan là một trong những mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống được nhà nước đặc biệt quan tâm, khuyến khích xuất khẩu, do có những hiệu quả to lớn về kinh tế – xã hội. Việc khôi phục làng nghề truyền thống được Nhà nước tạo điều kiện thuận lợi, và hỗ trợ tài chính. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam diễn ra ngày càng mạnh mẽ, giúp mở rộng thị trường xuất khẩu cho hàng hoá Việt Nam, đặc biệt là khu vực kinh tế như tây Âu, Mỹ là thị trường lớn có nhiều tiềm năng xuất khẩu.

Đối với mặt hàng xuất nhập khẩu nói chung và mây tre đan nói riêng, năng lực sản xuất trong nước rất dồi dào. Nước ta có tiềm năng về lao động và nguyên liệu, đây là điều kiện thuận lợi để sản xuất những mặt hàng rẻ, có chất lượng tốt, tạo ra sức cạnh tranh.

———————————————————————————————————————————————————————–

Tag : thủ công mỹ nghệ , mây, tre , xuất khẩu thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ Việt Nam