tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)

XUẤT NHẬP KHẨU

Barotex triển khai các hoạt động XNK tổng hợp và xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ.  Đưa các sản phẩm có giá trị kinh tế cao và lợi nhuận lớn đến các thị trường tiềm năng trong khu vực cũng như thế giới như: Máy móc – dây chuyền, phương tiện vận tải siêu trường/ siêu trọng, Thiết bị sản xuất, phân bón và hóa chất. Đặc biệt, Barotex còn là đơn vị nhập khẩu và cung cấp vật tư và máy móc, thiết bị cho ngành dầu khí và hóa dầu. Năm 2011, tuy tình hình kinh tế khó khăn nhưng Barotex tự hào đã đóng góp được sức mình tạo nên kỷ lục vượt qua con số 200 tỷ của tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hoá.

Barotex tập trung vào khai thác các khu vực thị trường có quan hệ từ lâu. Một mặt giữ vững thị trường xuất khẩu truyền thống, mặt khác tăng cường khai thác xâm nhập thị trường mới. Bằng mọi cách phải duy trì được thị trường mà công ty đã kinh doanh lâu năm.

+ Thị trường khu vực Đông Á: khu vực này chú trọng đến Nhật Bản có quan hệ lâu năm, định hướng của công ty giữ kim ngạch vào thị trường Nhật Bản 30-40% kim ngạch.

+ Thị trường khu vực Tây Bắc Âu: hầu hết thương nhân mua qua công ty không có sự cạnh tranh gay gắt nhưng để thâm nhập vào thị trường này phải có mặt hàng tinh xảo giá thấp thì mới cạnh tranh được, định hướng của công ty KNXK vào thị trường này 35-40%

+ Thị trường Mỹ: Từ khi hiệp định thương mại ký kết công ty có điều kiện tiếp cận, KNXK tăng nhanh chóng, đây là thị trường lớn đầy tiềm năng.