tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Barotex Viet Nam (BAROTEX J.S.Co) được thành lập từ năm 1971, là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đặc biệt là độc quyền ngoại thương các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: tre, nứa, song, mây, … sang các thị trường ngoài Việt Nam.

Được định hướng là một Công ty đầu tư đa ngành, Barotex tập trung vào các lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao của nền kinh tế. Với thế mạnh là đơn vị độc quyền triển khai dịch vụ xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Năm 20…, Barotex bắt đầu mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực xuất nhập khẩu tổng hợp, đầu tư bất động sản, tài chính… Đến nay, Barotex đã trở thành một công ty đa ngành đã và đang phát triển bền vững, bất chấp thị trường nhiều bất lợi, nhờ đường lối phát triển và sự lãnh đạo khôn khéo của HĐQT và Ban Giám đốc công ty.

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, công ty đã đa dạng hóa các ngành nghề cũng như lĩnh vực kinh doanh:

- Xuất nhập khẩu tổng hợp: Các thiết bị phục vụ công nghiệp, Dầu khí, năng lượng và khai khoáng; vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, thức ăn, nông lâm thủy, hải sản; máy móc thiếu bị, vật tư vận tải, xếp dỡ siêu trường, siêu trọng…

- Đầu tư: Mua bán sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư tài chính; Đầu tư dây chuyền sản xuất…

Tập đoàn có hơn 300 cán bộ, đầu tư trong các lĩnh vực chính: Thủ công mỹ nghệ, Đầu tư và Xuất nhập khẩu tổng hợp.