tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
BIDV ký biên bản ghi nhớ thứ 18 với các ngân hàng Nhật Bản
23/12/2014

Mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết bản ghi nhớ (MOU) với Ngân hàng Hiroshima Shinkin (Nhật Bản) về hợp tác phục vụ và phát triển phân khúc khách hàng DN tại VN.

Được biết, BIDV là đối tác đầu tiên của Hiroshima Shinkin tại Việt Nam và dự kiến sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là khách hàng của Hiroshima hoạt động tại Việt Nam.

Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: mở tài khoản thanh toán, cấp tín dụng và các dịch vụ khác như dịch vụ chi hộ, thanh toán lương, đồng thời được tư vấn thông tin về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, các quy định của pháp luật Việt Nam đối với đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các tư vấn về thuế, kế toán, tuyển dụng nhân sự …

Tháng 3 năm 2015, Ngân hàng Hiroshima Shinkin dự kiến sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp sang thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Hiroshima Shinkin là một trong những ngân hàng lớn tại Nhật. “Ông lớn” này được thành lập năm 1945 nhằm phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người lao động tại thành phố Hiroshima, vùng Chugoku, phía tây đảo Honshu là đảo lớn nhất của Nhật Bản.

Tổng tài sản, vốn chủ sở hữu của Hiroshima Shinkin tính đến 31/03/2013 lần lượt là 13,5 tỷ USD, 912 triệu USD. Hiroshima Shinkin được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Nhật Bản – Japan Credit Rating Agency Limited (JCR) định hạng với xếp loại dài hạn A.

---------------------------

Tags: