tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Bất động sản tăng cao trong tháng Năm
22/06/2015

Thị trường bất động sản đã đạt được gấp đôi lượng giao dịch thành công trong tháng Năm, Bộ trưởng Cục Nhà ở và quản lý thị trường bất động sản cho biết.

Theo báo cáo của Sở về việc thực hiện của thị trường bất động sản trong nước tháng năm, giao dịch thành công trong việc mua căn hộ, đặc biệt là căn hộ nhỏ đã có sự tăng trưởng đáng kể trong tháng.

Trong khi đó, dự án trung cấp và căn hộ sang trọng ở những địa điểm hấp dẫn đã thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu mua và thuê.

Trong tháng, Hà Nội có 1.650 giao dịch thành công trên thị trường dân cư, cao hơn 5 phần trăm so với tháng Tư và tăng gần gấp đôi số lượng trong tháng trước, báo cáo cho biết.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, 1.600 giao dịch thành công đã được đăng ký, cao hơn so với tháng 6 phần trăm và cũng tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Các phân đoạn của biệt thự khu dân cư và hạ cánh tài sản cũng tăng so với tháng 5 năm 2014.

Bộ cho biết giá bán tiếp tục ổn định trong tháng Năm.

Tại Hà Nội, giá bán của hầu hết các căn hộ vẫn ổn định trong tháng Năm, trong khi giá bán của biệt thự và hạ cánh tính thấy tăng nhẹ ở một số địa điểm, Nguyễn Mạnh Hà, trưởng bộ phận, được dẫn lời nói của Thời báo Kinh tế Việt Nam (Thời báo Kinh tế Việt Nam) báo.

Trong khi đó, sự tăng trưởng trong các giao dịch thành công đã dẫn đến sự sụt giảm trong kiểm kê tài sản trong các thị trường tài sản trong nước tháng năm, báo cáo cho biết.

Đến tháng 20, giá trị hàng tồn kho bất động sản trên thị trường nội địa giảm VND1.34 nghìn tỷ đồng (62.04 triệu USD) để VND67.44 nghìn tỷ đồng (US $ 3120000000) so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, giá trị giảm 186 tỷ USD để VND8.68 tỷ tại Hà Nội và VND423 tỷ để VND13.1 nghìn tỷ trên thị trường Hồ Chí MinhCity.

Bộ hy vọng rằng Hà Nội sẽ thấy 1.750 giao dịch thành công trên thị trường bất động sản trong tháng sáu và tổng cộng 7.500 giao dịch thành công trong nửa đầu năm nay – cao hơn so với nửa đầu năm ngoái 2,5 lần.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ thu được 1.700 giao dịch thành công trên thị trường bất động sản trong tháng sáu và tổng cộng 7,050 giao dịch thành công trong sáu tháng đầu năm nay cao hơn so với nửa đầu năm 2014 -2,8 lần.

Sự phát triển của thị trường bất động sản đã được khuyến khích hỗ trợ tín dụng và ưu đãi khác được cung cấp bởi các doanh nghiệp bất động sản cho khách hàng, thêm vào các bộ phận.

“Bán hàng dự kiến vẫn ở mức cao trong năm 2015 do một cải tiến lớn trong sự tự tin của người mua,” Đỗ Thu Hằng, Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn, cho biết trong báo cáo của các công ty Savills Việt Nam về thị trường bất động sản Hà Nội trong quý đầu tiên của năm nay .

Trong khi đó, CB Richard Ellis Việt Nam, một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản nước ngoài ở trong nước, cho biết trong báo cáo của mình về thị trường bất động sản Hà Nội trong quý đầu tiên của năm 2015 mà hoạt động bán hàng đã được dự kiến sẽ vẫn tích cực cho một nửa còn lại của năm, với một sự hồi sinh các nhà phát triển và các dự án hàng đầu.

---------------------------

Tags: