tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Bphone Việt Nam thu hút 12,000 đơn đặt hàng ngày đầu tiên mở bán
05/06/2015

Gần 12.000 đơn đặt hàng đã được đặt cho Bphone Việt Nam sản xuất, khẳng định là điện thoại thông minh tốt nhất của thế giới, trong ngày đầu tiên bán vào thứ Ba, một tuần sau buổi lễ ra mắt, các nhà sản xuất công bố sau đó trong cùng ngày.

Công ty bảo mật Internet Bkav, nổi tiếng với các phần mềm chống virus cùng tên, chỉ chấp nhận đơn đặt hàng 10:00-22:00 trên vala.vn, nền tảng mua sắm trực tuyến của mình.

Giao thông vào các trang web đã được báo cáo là bị quá tải trong mười phút đầu tiên nhờ vào một số lượng lớn các du khách.

Tính đến 22:00, các công ty tại Hà Nội đã nhận được 11.822 đơn đặt hàng, một đại diện công ty cho biết.

Phiên bản 16GB được bán chạy nhất, chiếm gần 50 phần trăm của các đơn đặt hàng, theo Bkav.

Một 16GB Bphone bán tại Việt Nam là 9.99 triệu VNĐ (US $ 455), trong khi 64GB và 24k mạ vàng phiên bản 128GB là 12.96 triệu đồng ($ 595) và 20.19 triệu đồng ($ 927), tương ứng. Tất cả giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10 phần trăm.

Bkav cho biết doanh số bán hàng của phiên bản vàng 24k sang trọng là “bất ngờ cao.”

“Chúng tôi đã mong đợi rằng một vài phần trăm của khách hàng của chúng tôi sẽ mua phiên bản đó, nhưng con số cuối cùng hóa ra là gần 20 phần trăm”, người phát ngôn của công ty cho biết.

Hầu hết các đơn đặt hàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, tiếp theo là Hà Nội và các thành phố và các tỉnh khác như Đà Nẵng, Nghệ An và Quảng Ninh.

Người mua đặt hàng vào thứ ba dự kiến sẽ nhận được các thiết bị vào đầu tuần tới. Giao hàng tận nơi sẽ mất 2-3 tuần kể từ ngày tiếp theo của bán hàng, theo Bkav.

Các Bphone sẽ được gửi đến cửa của khách hàng với mức phí vận chuyển 200.000 đồng ($ 9.2) cho những người trả bằng tiền mặt và sống ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Những thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được hưởng miễn phí vận chuyển.

Các Bkav phát ngôn viên cho biết số lượng đơn đặt hàng loại trừ “đơn đặt hàng giả”, hoặc những người mà đã bị hủy bỏ vào phút cuối cùng của người mua người bị cáo buộc có nghĩa là để trêu chọc các công ty.

Khách hàng được phép quay trở lại các thiết bị 14 ngày sau khi mua, với giá 500.000 đồng ($ 23), theo Bkav.

Bkav và Giám đốc điều hành của Nguyễn Tử Quảng là tai tiếng thường xuyên cường điệu các sản phẩm và dịch vụ của họ, và do đó các số liệu của các doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên được nghi ngờ.

Quang nói với lễ ra mắt tuần trước rằng thiết bị của mình là “điện thoại thông minh tốt nhất trên thế giới”, và được làm từ 800 thành phần khác nhau được cung cấp bởi các nhà cung cấp trên toàn thế giới 82.

Trong số các nhà cung cấp là những cái tên nổi tiếng như Sharp, Qualcomm và Toshiba. Các Bphone được cung cấp bởi BOS của Bkav, một hệ điều hành được sửa đổi từ cốt lõi của Google Android Lollipop.

---------------------------

Tags: