tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Thế giới kỉ niệm sinh nhật lần thứ 125 của Chủ tịch Hồ Chí Minh
19/05/2015

Ngày 19 tháng 5 năm 2015, cộng đồng người Việt ở nước ngoài trên toàn thế giới đang tổ chức các hoạt động khác nhau để đánh dấu kỷ niệm lần thứ 125 sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại một cuộc họp được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam tại New Delhi, Ấn Độ vào tháng 17, Chủ tịch Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) Lokesh Chandra, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ Hiệp hội KL Malhotra và Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ-Việt Nam ở Tây Bengal Geetesh Sharma nhớ lại những kỷ niệm của chuyến thăm của Chủ tịch Hồ đến Ấn Độ vào năm 1958. Họ nói sự khiêm tốn của nhà lãnh đạo và sự chân thành để lại ấn tượng lớn trên nhiều người Ấn Độ vào thời điểm đó.

Các khách Ấn Độ đánh giá cao những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến Việt Nam và phong trào cách mạng thế giới.

Ngày 16 tháng 5,  đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Pretoria, Nam Phi, đã tổ chức một sự kiện trao đổi văn hóa và thể dục thể thao với các đại sứ và các nhà ngoại giao từ các đại sứ quán của các nước thành viên ASEAN, bao gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan.

Nói về sự kiện này, Đại sứ Việt Nam Lê Huy Hoàng nhấn mạnh tư tưởng của cố Chủ tịch nước về độc lập và tự do cũng như những đóng góp tuyệt vời của Bác trong việc nuôi dưỡng tình bạn với các nước láng giềng và nước ngoài trên toàn thế giới.

Cùng ngày, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Paris, Pháp đã tổ chức một buổi lễ đánh dấu 40 năm kể từ ngày thống nhất đất nước và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 125 của cố Chủ tịch.

Phát biểu tại sự kiện này, Giám đốc trung tâm Nguyễn Thanh Vương nhấn mạnh những đóng góp to lớn của cố Tổng thống của dân tộc Việt Nam và phẩm chất cao quý của Bác.

---------------------------

Tags: tre,