tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Việt Nam Auto Expo 2015 sẽ chính thức mở tại Hà Nội
28/04/2015

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về ô tô & công nghiệp hỗ trợ (Việt Nam AutoExpo 2015) sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17-ngày 20 tháng 6.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô ‘Việt Nam (VAMA), thị trường ô tô tại Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 10% trong năm nay với khối lượng bán hàng gần 200.000 chiếc.

Ngay trong bốn tháng đầu năm nay, tổng cộng 66.885 xe đã được bán ra, tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các hội chợ triển lãm sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, kích thích thị trường, mở ra cơ hội rất lớn, tăng cường liên kết thương mại và tìm kiếm đối tác tiềm năng và khách hàng.

Trưng bày tại sự kiện này là những chiếc sedan khách, xe tải, xe buýt, xe máy, xe đạp, xe chuyên dụng. Triển lãm cũng sẽ bao gồm các ngành công nghiệp như vật liệu và thiết bị được sử dụng ô tô, xe máy, sản xuất xe đạp hỗ trợ; phụ tùng, thiết bị, đồ chơi và kiểu dáng và các lĩnh vực khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo trì, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn về sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Sự kiện này sẽ thu hút nổi tiếng và các thương hiệu mới như Subaru, Shacman, Faw, Tata Deawoo, Huyndai, Junjin, VEAM, Đông Phong, Vũ Linh, Tấn Phát, Caska, Việt Phát, Elig, Trường Sa, Itsuwa, Okatsune , và Nissei Eco.

Nó cũng sẽ thu hút các thương hiệu xe đạp nổi tiếng bao gồm Beforeall, Format, Bridgestone, Yamaha, Giant, và Honda. Các doanh nghiệp từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore và Malaysia sẽ trưng bày các sản phẩm của họ tại các gian hàng của họ trong các hội chợ triển lãm.

---------------------------

Tags: tre,