tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Barotex Việt Nam gặp gỡ đầu xuân Ất Mùi
25/02/2015

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên Xuân mới Ất Mùi 2015. Sáng 24/2 ( tức ngày 06 Tết), toàn thể CBCVN Barotex Việt Nam (khu vực Hà Nội) đã có mặt tại Hội trường Công ty – 100 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội để tham dự gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết của Ban lãnh đạo Barotex Việt Nam.

Vào ngày làm việc đầu tiên của năm 2015, tại Hội trường Công ty– 100 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Chủ tịch HĐQT, các thành viên trong HĐQT, đội ngũ Ban lãnh đạo Barotex Việt Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ nhân viên trong toàn công ty, hy vọng mỗi thành viên, mỗi con người Barotex có một năm vạn sự phúc lành, ngập tràn may mắn và thành công.

Ông Đỗ Trung Thiện – Chủ tịch HĐQT chia sẻ, năm 2014 là một năm nhiều nỗ lực của Barotex Việt Nam để hoàn thành một số chỉ tiêu đã được đề ra từ trước đó như: Tái cấu trúc Công ty theo mô hình Barotex Holdings và Barotex MTV, nhằm tập trung cho lĩnh vực đầu tư Tài chính – Bất động sản và Giáo dục tại Barotex Holdings, cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh Xuất nhập khẩu hàng Thủ Công Mỹ Nghệ tại các Barotex MTV Hà Nội / Sài Gòn.

2015 sẽ là một năm với nhiều cơ hội để Barotex có thể bứt phá, bởi vậy HĐQT Barotex cũng đã đặt ra nhiều mục tiêu mới, trong đó chủ trương sẽ tái cơ cấu tài sản, tập trung đầu tư cho lĩnh vực Giáo dục cũng như đẩy mạnh công tác Xuất nhập khẩu tổng hợp tại Barotex Holdings. Với các Barotex MTV Hà Nội / Sài Gòn sẽ tập trung chuyên sâu vào kinh doanh ngành hàng truyền thông là Thủ Công Mỹ Nghệ – Mây, Tre, Lá…

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ấy, Ông Đỗ Trung Thiện cũng chia sẻ: sự thành công của cả công ty có được phải nhờ đến sự thành công của mỗi cá nhân, CBCNV Barotex. Chính sự nỗ lực của mỗi cá nhân, sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng tâm hiệp lực của mỗi cá nhân sẽ góp phần làm nên thành công chung của Barotex trong năm 2015.

Những tiếng cười vui mừng, ánh mắt đầy hy vọng trong ngày đầu xuân năm mới của tập thể đội ngũ lãnh đạo, CBCNV Barotex thấy có niềm tin thật nhiều vào một năm 2015 thắng lợi và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015 :

---------------------------

Tags: 2015, Barotex, hàng thủ công mỹ nghệ, kinh doanh xuất nhập khẩu, mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ, tre, xuất nhập khẩu, đầu tư, đầu tư tài chính,