tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Chủ tịch Mặt trận thăm Công ty TNHH Samsung Electronics Thái Nguyên
16/08/2014

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, trong thời gian tới, công ty tiếp tục phát huy những thành công, trở thành doanh nghiệp mẫu ở Việt Nam

Ngày 15/8, Ủy viên Bộ Chính trị – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, khảo sát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thực hiện chính sách với người lao động tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tại khu công nghiệp Yên Bình, huyện Phổ Yên.

Sau khi tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những thành công của Tập đoàn Samsung Việt Nam nói chung và Nhà máy sản xuất của Samsung tại Thái Nguyên nói riêng.

Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Việt Nam – Hàn Quốc có mối quan hệ chiến lược từ năm 2009, những thành công của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam chính là biểu hiện mạnh mẽ, sinh động và cụ thể nhất của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, trong thời gian tới, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tiếp tục phát huy những thành công, sáng kiến để Samsung Thái Nguyên trở thành doanh nghiệp mẫu trong các doanh nghiệp ở Việt Nam vừa chăm lo sản xuất, vừa chăm lo đến đời sống công nhân lao động trong khối các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng đề nghị tỉnh Thái Nguyên phát triển hạ tầng các khu công nghiệp Yên Bình và Điểm Thụy hoàn chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phụ trợ đầu tư dự án phục vụ cho tổ hợp công nghệ cao của Samsung.

---------------------------

Tags: đầu tư,