tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Canada điều tra về chống bán phá giá ống thép dẫn dầu Việt Nam
08/08/2014

 VOV.VN – Ngày 19/10 Tòa Thương mại quốc tế Canada sẽ ra quyết định sơ bộ liên quan đến vấn đề thiệt hại trong việc điều tra chống bán phá giá, trợ cấp này.

Ngày 5/8, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết Toà Thương mại quốc tế Canada (CITT) đã khởi xướng điều tra sơ bộ về thiệt hại trong vụ việc điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với một số sản phẩm ống thép dẫn dầu OCTG nhập khẩu từ một số nước trong đó có Việt Nam.

CITT đã quyết định tiến hành điều tra sau khi nhận được thông báo của Cơ quan Biên phòng Canada (CBSA) về việc tiến hành điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với sản phẩm ống thép dẫn dầu OCTG của một số quốc gia trong đó có Việt Nam vào ngày 21/7/2014.

Việc điều tra thiệt hại sơ bộ của CITT sẽ được tiến hành thông qua văn bản đệ trình. Chính phủ hoặc cá nhân muốn tham gia vào cuộc điều tra phải gửi thông báo tham gia tới CITT trước ngày 5/8/2014. Danh sách các bên tham gia sẽ được công bố vào ngày 8/8/2014.

Bản đệ trình của các bên phản đối đơn kiện phải gửi không muộn hơn ngày 21/8/2014 và bên khởi kiện có thể gửi văn bản đệ trình phản bác lại bản đệ trình của bên phản đối đơn kiện không muộn hơn ngày 29/8/2014. Dự kiến ngày 19/10/2014, CITT sẽ ra quyết định sơ bộ liên quan đến vấn đề thiệt hại.

---------------------------

Tags: