tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu đơn vị tổ chức sự kiện

Bamboo, Rattan, Vietnam Handicraft, INVESTMENT, Barotex

Barotex

Quên mật khẩu / Lost password? (close)
Marks & Spencer có mặt tại thị trường Việt Nam
22/07/2014

VOV.VN – Cửa hàng đầu tiên của M&S có diện tích mặt sàn 1.200m2, nằm trong trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, TP HCM.

Marks & Spencer (M&S), nhà bán lẻ nổi tiếng của nước Anh, vừa công bố kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên sẽ khai trương chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh trong mùa hè này. Cửa hàng mới sẽ đi theo chiến lược quốc tế của M&S và sẽ được điều hành bởi đối tác nhượng quyền dài hạn của M&S là Tập Đoàn Central, một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trong khu vực.

Các cửa hàng mới sẽ kinh doanh sản phẩm thời trang nam nữ, trang phục lót, đồ ngủ, phụ kiện và giày dép cá tính, thanh lịch. Cửa hàng M&S Vincom Center Đồng Khởi sẽ đi theo mô hình cửa hàng bán lẻ mới với lối trang trí thời trang phá cách, tạo ra một trải nghiệm mua sắm nhiều cảm hứng. Khách hàng có thể khám phá các thương hiệu quần áo của M&S với những đặc trưng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người. Người tiêu dùng có thể lựa chọn phong cách sang trọng của M&S với dòng sản phẩm Indigo Collection hoặc dòng cao cấp từ nhà thiết kế Autograph.

Bruce Findlay, Giám Đốc Khu Vực Châu Á tại Marks & Spencer, cho biết: “Phát triển kinh doanh cùng các đối tác nhượng quyền hàng đầu như Tập Đoàn Central là một phần quan trọng của chiến lược phát triển quốc tế của chúng tôi. Tọa lạc trong các trung tâm thương mại lớn trên khắp Việt Nam cùng với sự am hiểu về thị trường địa phương, Tập Đoàn Central chính là đối tác lý tưởng cho chúng tôi để khai trương các cửa hàng mới trên toàn quốc. Marks & Spencer là một thương hiệu luôn đi cùng với chất lượng, phong cách và giá trị.”

Ông Tos Chirativat, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành kiêm Tổng giám đốc Central Group, tiết lộ: “Sức mua của quốc gia 90 triệu dân là thị trường mục tiêu với các nhà đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ. Thu nhập đầu người tại Hà Nội và các vùng lân cận tăng trưởng bền vững trong các năm gần đây. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức tiêu thụ của các mặt hàng thời trang. Bên cạnh đó, luồng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày một tăng lên, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Các luồng đầu tư này sẽ là đòn bẩy cho mô hình tiêu dùng mạnh mẽ.”./.

PV/VOV.VN

---------------------------

Tags: bamboo, rattan, tre, đầu tư,